fbpx

Quà tặng

Mì Ý

Bột, Bánh,
Gạo, Couscous

Cà Chua,
Dầu Oliu, Giấm

Thịt Nguội,
Salami, Xúc Xích

Phô Mai Ý

Vang

Phụ Kiện

MARCATO Dao Cắt Mì Ý Cho Máy Atlas 150

849.200 1.454.200 

Nghệ thuật làm mì Ý ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hội tụ những tinh túy của di sản truyền thống ẩm thực Ý tuyệt vời nhất. Mỗi vùng của Ý có kích thước, kết cấu và độ dày riêng, và cách làm nước sốt riêng. Các phụ kiện bổ sung có thể được gắn vào máy làm mì Ý Atlas 150, do đó làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của riêng bạn, mang đến khả năng chuẩn bị tới 9 hình dạng mì ống khác nhau

Để tìm hiểu về chính sách giao hàng của chúng tôi và hơn nữa, vui lòng tham khảo trang Điều khoản.

SKU N/A Categories ,

NGHỆ THUẬT MÌ Ý THỦ CÔNG

Nghệ thuật làm mì Ý ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hội tụ những tinh túy của di sản truyền thống ẩm thực Ý tuyệt vời nhất. Mỗi vùng của Ý có kích thước, kết cấu và độ dày riêng, và cách làm nước sốt riêng. Các phụ kiện bổ sung có thể được gắn vào máy làm mì Ý Atlas 150, do đó làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của riêng bạn, mang đến khả năng chuẩn bị tới 9 hình dạng mì ống khác nhau:

  • capellini
  • lasagnette
  • linguine
  • mafaldine
  • pappardelle
  • reginette
  • vermicelli
  • ravioli
  • ravioloni

CHẤT LIỆU AN TOÀN

Vật liệu là khía cạnh an toàn đầu tiên: các con lăn nhôm trải qua quá trình xử lý anodizing đảm bảo không có bụi nhôm nào thoát ra ngay cả sau vô số lần sử dụng.

DỄ DÀNG LẮP RÁP

Phụ kiện sẽ được gắn vào máy bằng cách lắp vào các thanh dẫn hướng thích hợp dành cho phụ kiện cắt. Sau khi lắp ráp máy sẽ được sử dụng ổn định.

HƯƠNG VỊ VƯỢT TRỘI

Quy trình xử lý Anode hóa nhôm làm cho các con lăn nhôm có nhiều những lỗ siêu nhỏ. Bề mặt nhám của các con lăn sẽ tạo một bề mặt gồ ghề cho phép mì ống thấm nước sốt dễ dàng hơn.

LÀM SẠCH ĐƠN GIẢN

Bạn có thể làm sạch phụ kiện bằng vải và bàn chải. Việc làm sạch các con lăn cũng được tạo điều kiện thuận lợi nhờ những thanh lăn có thể tháo rời. Không rửa các phụ kiện trong nước hoặc trong máy rửa chén.

 

——————————————————————-

SHOPEE LAZADA

FACEBOOK INSTAGRAM

CONTACT

Shape

"Capellini", "Lasagnette", "Linguine", "Mafaldine", "Pappardelle", "Regginette", "Vermicelli", "Ravioli", "Ravioloni"

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.