fbpx

Quà tặng

Mì Ý

Bột, Bánh,
Gạo, Couscous

Cà Chua,
Dầu Oliu, Giấm

Thịt Nguội,
Salami, Xúc Xích

Phô Mai Ý

Vang

Phụ Kiện

Cheese Wheel Nguyên Khối (36kg) – MONTANARI & GRUZZA

A Tavola có thể nhập về các dòng Cheese Wheel nguyên khối như Parmigiano Reggiano DOP, Grana Padano DOP, Parmesan Essenza Italiana, với thời gian ủ từ 12 đến 40 tháng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá.

Để tìm hiểu về chính sách giao hàng của chúng tôi và hơn nữa, vui lòng tham khảo trang Điều khoản.

KHÁM PHÁ NHỮNG LOẠI PHÔ MAI YÊU THÍCH CỦA Ý

A Tavola tự hào giới thiệu mối quan hệ hợp tác quý báu của chúng tôi với Montanari & Gruzza, nhà xuất khẩu hàng đầu các loại Phô mai cứng tinh tế của Ý. 

Thưởng thức hương vị phong phú và chất lượng vượt trội của Parmigiano Reggiano DOP, Grana Padano DOP, Parmesan. Chúng tôi mời bạn khám phá các lựa chọn Pre-order của chúng tôi đối với Cheese Wheel Nguyên Khối, cho phép bạn đắm mình trong bản chất thực sự của những loại phô mai được yêu thích nhất ở Ý.

CHẤT LƯỢNG VÔ SONG

Điều khiến Montanari & Gruzza trở nên khác biệt là cam kết của họ đối với phương pháp thủ công truyền thống – pho mai của họ là sản phẩm 100% tự nhiên, chỉ chứa ba thành phần nguyên chất: sữa, muối biển và men rennet, không có bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào.

ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Tại A Tavola, chúng tôi nhận thấy sở thích đa dạng của những người đam mê phô mai. Đó là lý do tại sao chúng tôi có lựa chọn nhiều khoảng thời gian ủ khác nhau, kéo dài từ 12 đến 40 tháng. 

Cho dù bạn thích kết cấu béo ngậy cùng những sắc thái cân bằng và hài hòa của một loại phô mai được ủ ngắn hạn. Hoặc kết cấu tinh thể và hương vị trái cây và các loại hạt phức tạp của một kiệt tác được ủ lâu năm, đảm bảo Cheese Wheel phù hợp chính xác với khẩu vị và nhu cầu của bạn.

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC

Khám phá đỉnh cao của ẩm thực Ý thông qua dịch vụ Pre-order của chúng tôi. A Tavola và Montanari & Gruzza là cánh cửa để bạn thưởng thức những loại phô mai cứng Ý ngon nhất thế giới, được ủ một cách hoàn hảo phù hợp với khẩu vị của bạn.

 

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử của A Tavola với nhiều ưu đãi:

——————————————————————-

SHOPEE LAZADA

FACEBOOK INSTAGRAM

CONTACT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.