fbpx

Quà tặng

Mì Ý

Bột, Bánh,
Gạo, Couscous

Cà Chua,
Dầu Oliu, Giấm

Thịt Nguội,
Salami, Xúc Xích

Phô Mai Ý

Vang

Phụ Kiện

Mozzarella nhà làm (100-120g)

80.000 

Tại A Tavola Gastronomia, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sản phẩm mới, Mozzarella nhà làm. Được làm bằng những nguyên liệu tươi ngon nhất.

Để tìm hiểu về chính sách giao hàng của chúng tôi và hơn nữa, vui lòng tham khảo trang Điều khoản.

Mozzarella nhà làm của chúng tôi được chế biến cẩn thận, sử dụng sữa bò tươi nguyên chất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Quá trình bắt đầu bằng việc đun nóng sữa với men rennet tự nhiên nhập khẩu từ Ý. Sau một thời gian sẽ tạo ra một loại sữa có kết cấu đông mịn như kem. Sữa đông sẽ được đem ra ngoài sau đó được kéo căng và nhào để tạo ra kết cấu hoàn hảo. Kết quả là một loại phô mai mozzarella mềm, có màu trắng đục và tràn ngập hương vị.

Mozzarella là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Ý và được tôn vinh vì tính linh hoạt của nó. Mozzarella tự làm của chúng tôi hoàn hảo cho nhiều món ăn khác nhau, từ món salad Caprese cổ điển đến những chiếc pizza hấp dẫn. Kết cấu kem và hương vị tinh tế của nó khiến nó trở nên lý tưởng để nấu chảy, đảm bảo rằng món lasagna, mì ống và các món nướng của bạn hoàn toàn dẻo và thơm ngon. Ngoài ra, mozzarella là một sự bổ sung tuyệt vời cho bánh mì sandwich và món cuốn, tạo thêm yếu tố phong phú, thỏa mãn cho bất kỳ bữa ăn nào.

Để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất, mozzarella nên được bảo quản trong tủ lạnh và dùng luôn trong ngày. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức hương vị tươi ngon, đích thực của mozzarella trong mỗi miếng ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.